logo
Địa chỉ: Số 21 Đường số 1, KDC CityLand (18 Phan Văn Trị), Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 028.66.86.1643 - Email: entecvn@yahoo.com
ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC- ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CHUYẾN DU LỊCH THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

                Chuyến du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút toàn bộ các thành viên trong công ty tham gia. Với không khí trong lành, bãi cát dài thơ mộng - Phú Quốc được coi là điểm đến lý tưởng cho nhân viên nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một năm làm việc.

                Tại đây, mọi người được tham quan các địa điểm du lịch bậc nhất, thu hút tại Phú Quốc như Hòn thơm, Suối Tranh, Nhà tù Phú Quốc, chợ đêm Phú Quốc...Các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như: Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc,.... 

Tập thể nhận viên Trung tâm Công nghệ Môi trường (ENTEC) trong chuyến tham quan Phú Quốc

                Ngoài ra, mọi người còn có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các hoạt động hấp dẫn như câu mực trên ngư trường, lặn ngắm san hô,....ghé thăm và thưởng thức các đặc sản tại Phú Quốc như: Cơ sở nước mắm, Cơ sở sản xuất ngọc trai, cơ sở sản xuất các sản phẩm từ trái Sim, Cơ sở kinh doanh hải sản, cá khô,... để lựa chọn các sản phẩm về làm quà cho người thân và gia đình.

                Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Trung tâm Công nghệ Môi trường luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết nội bộ. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc để đạt hiệu quả cao, góp phần đưa  ENTEC phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Chia sẻ:
HỘI BẢO VỆ THIÊN NHIÊN & MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
2019 Copyright © TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG (ENTEC) . Web Design by Nina.vn
Hotline: 028.66.86.1643
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028.66.86.1643